Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl sinh lời “đều như vắt chanh”

         “Đều như vắt chanh” đều đặn 6 tháng 1 lần mà không phải quá vất vả, căng thẳng ‘nhìn bên này, ngó bên kia’ như chứng khoán và đó là một khoản cao hơn nhiều so với lãi suất gửi tiết kiệm. Cứ 6 tháng 1 lần, tài khoản của chị lại báo tiền lời đúng hẹn từ Vingroup. Đầu óc nhẹ tênh, chị có nhiều thời gian tập trung cho chồng và chăm sóc bản thân.

Chị Hoàng Lan Chi (48 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) bắt đầu câu chuyện của mình với phóng viên :

       Trước khi biết đến mảng bất động sản nghỉ dưỡng, chị đã “chinh chiến” trên mọi “mặt trận”, từ chứng khoán, vàng, nhà ngõ, đất thổ cư. Cũng có những lúc thắng đậm, tiền tự rủ nhau về “đông như quân Nguyên”, cũng có khi muốn “nhỏ máu mắt” vì tiền bỏ mình đi và đầu óc thì lúc nào cũng “căng như dây đàn”…

       Không dưới 15 năm với vai trò là nhà đầu tư chuyên nghiệp, tự nhận mình là “nguồn lực” chính nuôi hai đứa con đang du học ở nước ngoài, trải qua đủ vui buồn, ngọt ngào, đắng cay chốn thương trường, ấy vậy mà giờ đây ngồi trước mặt chúng tôi, người đàn bà U50 nhìn trẻ trung, tươi tắn, duyên dáng đến không ngờ. “Hồi trước nhìn chị mệt mỏi, phờ phạc, không mê được, từ hồi bạn bè giới thiệu rồi tự tìm hiểu để đầu tư vào biệt thự biển, thấy đầu óc thư thái, thoải mái hẳn, ai cũng khen trẻ ra chục tuổi”, chị kể.

       Đầu năm 2015, bất động sản nghỉ dưỡng khi đó mới xuất hiện nhưng đã khiến các nhà đầu tư phải đặc biệt chú ý vì mang lại lợi nhuận cao nhất so với các kênh đầu tư truyền thống, được ưu ái với tên “nước cờ chắc thắng của các nhà đầu tư”, chị Chi cũng rất quan tâm về giải pháp đầu tư này. Chị cùng chồng và nhóm bạn đã đi không biết bao nhiêu hội thảo để xem xét cơ hội đầu tư, không những thế chị còn đi đến tận Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc để nghe tận tai, nhìn tận mắt các dự án này.

      “Khi quyết định đầu tư vào phân khúc này, tôi cũng băn khoăn, suy nghĩ ghê lắm nhưng khi đã bắt tay vào công việc, tôi thấy mọi thứ dễ dàng hơn nhiều. Đầu tiên là tôi chọn nhà đầu tư, rồi mới đến chọn dự án nào có tiềm năng sinh lời cao nhất dựa trên tính toán thực tế và phán đoán của mình. Tháng 8 năm 2015, tôi quyết định đầu tư vào căn biệt thự biển 18 tỷ đồng của Tập đoàn Vingroup, tôi chỉ trả trước 6 tỷ, còn lại là vay ngân hàng 65% với hỗ trợ lãi suất 0%, phí trả nợ trước hạn 0%, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Lúc đó, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận mỗi năm tối thiểu 10%/năm, tương đương 1,8 tỷ đồng và kéo dài trong 10 năm. Đồng thời chủ đầu tư cũng cam kết, nếu biệt thự của mình đắt khách thuê, lợi nhuận chắc chắn sẽ cao hơn nhờ mức chia sẻ lợi nhuận 85% trọn đời”, chị Chi chia sẻ.

     Số tiền đã nhận được từ chủ đầu tư đều đặn 6 tháng 1 lần, chị mang trả gốc và lãi cho ngân hàng mà không phải quá vất vả, căng thẳng ‘nhìn bên này, ngó bên kia’ như chứng khoán và đó là một khoản cao hơn nhiều so với lãi suất gửi tiết kiệm. Đặc biệt, khoản chi phí cho việc học tập của 2 con trai bên trời Tây chị cũng hoàn toàn chủ động từ nguồn thu này. Cứ 6 tháng 1 lần, tài khoản của chị lại báo tiền lời đúng hẹn từ Vingroup. Đầu óc nhẹ tênh, chị có nhiều thời gian tập trung cho chồng và chăm sóc bản thân.

le1-1473084060172

       Đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng được đánh giá là giải pháp đầu tư tài chính an toàn, đem lại lợi nhuận cao.

       Sở dĩ chị Chi có được những điều trên bởi chị đã tính toán, tìm hiểu rất kĩ. Vingroup là chủ đầu tư bất động sản số 1 ở Việt Nam với tiềm lực kinh tế mạnh nên đồng hành cùng “người hùng” này, chị chỉ có thắng chứ không có thua. Đặc biệt, với tầm nhìn của chủ đầu tư này với các dự án tập trung tại những vùng biển có vị trí đẹp, có chiến lược phát triển đường cao tốc, sân bay, hình thành cơ chế đặc khu kinh tế thì nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm…

le2-1473084060169

     Biệt thự nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup trải dài trên những vùng biển đẹp có vị trí chiến lược tại Việt Nam.

     Chị Chi cũng tiết lộ, theo như nghiên cứu của chị trong hơn 1 năm qua, tỷ suất lợi nhuận của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng thời gian trước đây chỉ vào khoảng 4-5% năm nếu chủ đầu tư kết hợp với công ty quản lý cho thuê bất động sản và phân chia lợi nhuận. Nhưng một số doanh nghiệp có năng lực trong lĩnh vực này như Tập đoàn Vingroup vừa là Chủ đầu tư vừa là đơn vị vận hành quản lý với thương hiệu Vinpearl và chuỗi dự án Vinpearl Resort & Villas ở những bãi biển đẹp nhất Việt Nam đã mạnh dạn cam kết mức lợi tức tối thiểu lên đến 100% trong vòng 10 năm. Trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, đây là mức cam kết lợi tức cao nhất hiện nay.

    Rõ ràng theo tính toán của các chủ đầu tư thì bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ là một kênh kiếm ra tiền, giải phóng cho nhà đầu tư khỏi bài toán lỗ lãi, mà còn mang tới những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống, một lợi ích gia tăng không thể tính bằng tiền.

    Một cơ hội mà các khách hàng quan tâm không thể bỏ lỡ trong tháng 9 này, đó là Tập đoàn Vingroup chính thức khai trương Biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas (Phú Quốc 3) tại Bãi Dài, Phú Quốc

khai truong vinpearl phu quoc 3

HÀ NỘI: 14h Thứ 7 (10/09) tại Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt
TP.HCM: 14h Chủ Nhật (18/09) tại The Reverie Saigon, tòa nhà Timesquare, 22-36 Nguyễn Huệ.

Để nhận thư mời tham dự hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, xin liên hệ:
Hotline: 0981.261.261 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    .