Chi phí ở Royal City 1 tháng là bao nhiêu?

Thuê nhà tại Royal City thực ra đắt hay rẻ? Đây là câu hỏi băn khoăn của nhiều người khi có nhu cầu chuyển từ nhà đất sang sở hữu 1 căn hộ chung cư. Cùng VIPHOMES tìm hiểu sâu về vấn đề này nhé
CHỊ BÌNH: Gia đình tôi có 4 người (2 vợ chồng và 2 con) đang thuê một căn nhà 2 tầng tại Hà Đông với giá thuê là 6 triệu đồng/tháng (chưa kể tiền điện nước). Do chi phí thuê nhà ở một năm khá lớn (Gần 100 triệu đồng/năm) nên vợ chồng tôi quyết định mua một căn chung cư, trong đó chung cư Royal City là lựa chọn hàng đầu của vợ chồng tôi vì vị trí gần nơi đi làm của cả hai người, có trường học tại chỗ cho các con theo học, căn hộ thoáng đãng, rộng rãi và rất đẹp. Tôi cũng đã tham khảo giá một số căn và cũng có lựa chọn cho mình rồi. Tuy nhiên tôi còn khá lăn tăn, không biết chi phí ở Royal City như thế nào, có cao không? Liệu sống tại đây có tốn kém hơn so với khi chúng tôi đi thuê nhà không?
VIPHOMES: Để trả lời câu hỏi của chị chung ta hãy đi sâu tìm hiểu về các loại chi phí cuộc sống khi sống tại chung cư Royal City.
1. Các loại chi phí cuộc sống tại Royal City
– Phí quản lý: Thực tế, tất cả các khách hàng mua chung cư Royal City đều được hưởng chương trình khuyến mãi miễn phí hoàn toàn phí quản lý chung cư trong 10 năm. Sau thời gian này, chủ đầu tư dự kiến sẽ thu phí quản lý với mức giá 12500 VND/m2. Phí quản lý bao gồm chi phí an ninh, vệ sinh, duy trì cảnh quan, điện thắp sáng, dịch vụ tiện ích như bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, công viên cây xanh…
Royal-city-ha-noi-05
Chi phí quản lý cũng như các chi phí khác tại Royal City bạn cần tìm hiểu kỹ
Phí chi trả cho bên thứ 3, bao gồm:
+ phí gửi xe ô tô: 1.250.000đ/ 1 ô tô.
+ Phí gửi xe đạp: 45.000đ/ 1 xe đạp.
+ Phí gửi xe máy: 3.000đ/ngày.
+ Phí sử dụng Internet và truyền hình cáp: Theo biểu phí của nhà cung cấp, trừ chiết khấu do Vinhomes đàm phán được.
Học phí tại trường Vinschool
Nếu chị dự định cho hai bé nhà mình đi học tại trường Phổ thông liên cấp Vinschool thì học phí như sau:
+ Tiền học phí: 3.500.000đ/tháng.
+ Tiền ăn: 1.200.000đ/tháng
+ Tiền đưa đón xe buýt: 1.200.000đ/ tháng (nếu đăng ký)
Hiện nay, tất cả cư dân mua căn hộ tại các dự án do Vinhomes quản lý đều được tặng Phiếu tri ân khách hàng, hoàn toàn miễn phí bao gồm Tiền học phí và Tiền ăn trong vòng 1 đến 2 năm học trị giá lên tới 158 triệu đồng.
2. Với chi phí như vậy có tốn kém hơn so với khi đi thuê nhà không?
 phong khach phong an royal
Sống tại Royal City sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với thuê nhà ở
Giả sử hai vợ chồng chị mua một căn hộ Royal City diện tích 90m2, có hai xe máy, hai bé đều đi học tại trường Phổ thông liên cấp Vinschool thì chi phí cuộc sống hàng tháng sẽ là:
(8000x90m2) + 2x3000x30 ngày + 2x(3.500.000 + 1.200.000) = 10.300.000đ
Tuy nhiên, khoản phí quản lý, tiền học phí và tiền ăn đã được miễn phí hoàn toàn nên gia đình chị chỉ phải trả 180.000đ tiền gửi xe của hai vợ chồng + tiền Internet và truyền hình cáp. Mức phí này cực thấp và có lẽ thấp hơn rất nhiều so với việc gia đình chị đi thuê nhà ở bên ngoài.
Trên đây là câu trả lời cho những thắc mắc của chị. Nếu có gì chưa rõ hoặc chị cần tư vấn thêm về các căn hộ chung cư Royal City, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 094.989.0369 .
Một lần nữa cảm ơn chị và rất mong được hợp tác với chị trong thời gian tới!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    .