Chủ tịch Vingroup: “VinCity không phải mô hình nhà giá rẻ”

Chủ tịch Vingroup chính thức lên tiếng về việc phát triển mô hình nhà giá rẻ

can-ho-gia-re-vincity-vingroup

Đại hội đồng cổ đông thường niên 2017, Ông Phạm Nhật Vượng- Chủ tịch Vingroup khẳng định, thương hiệu VinCity không phải là mô hình nhà giá rẻ.

Hiện nay, thị trường bất động sản trong nước nóng nên trước thông tin “ông lớn” Vingroup cũng muốn tham gia vào phân khúc thị trường nhà giá rẻ.

Theo kế hoạch, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ thương hiệu VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

VinCity không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho những người có thu nhập trung bình – thấp... Chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”, ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup nhấn mạnh trong một bài phát biểu.

Ông Hiệp cũng cho biết thêm, mức giá chỉ khoảng 700 triệu đồng/căn hộ, “ở Hà Tĩnh chúng tôi kỳ vọng giá căn hộ có thể chỉ bắt đầu ở mức 450 triệu“.

Tuy nhiên, trong Đại hội đồng cổ đông thường niên của doanh nghiệp này diễn ra vào hôm qua, 26/4/2017, Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng lại khẳng định,

VinCity không phải mô hình nhà giá rẻ. Đây là phân khúc hướng tới khách hàng có mức thu nhập trung bình cao.

Có nhiều ý kiến cho rằng sẽ phát sinh cạnh tranh ngay trong các mô hình phát triển bất động sản của tập đoàn nhưng điều đó không đúng. Cơ sở hạ tầng và điều kiện sống ở đây sẽ không thua kém gì các dự án hiện tại của Vingroup. Cái khác chỉ là vị trí“, ông nói.

Trong năm 2016 vừa qua, doanh thu thuần của VIC đạt được là 57.614 tỷ đồng, hoàn thành 128% kế hoạch, lợi nhuận sau thuế là 3.513 tỷ đồng đạt 117% kế hoạch. Như vậy, trung bình, mỗi ngày, doanh thu của Vingroup đạt được là gần 160 tỷ đồng.

Lũy kế đến ngày 31/12/2016, lợi nhuận chưa phân phối của công ty mẹ là 510 tỷ đồng, hợp nhất là 942 tỷ đồng.

Theo soha

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    .