Condotel là gì? Đầu tư Condotel ở đâu an toàn và thanh khoản tốt?

Condotel là một loại hình bất động sản rất phổ biến trên thế giới. Đặc biệt là tại các quốc gia phát triển mạnh về du lịch. Tại Việt Nam, khái niệm Condotel còn khá mới mẻ và chưa phổ biến.

Vậy Condotel là gì ?

Condotel (hay còn gọi là Condo Hotel) là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, được hiểu là một khách sạn có bếp để nấu nướng, cùng các vật dụng khác để bạn có thể cùng người thân tận hưởng kỳ nghỉ dài. Về cơ bản thì căn hộ – khách sạn Condo Hotel hoạt động giống như bất kỳ một khách sạn thông thường mà bạn đã từng biết đến. Sự khác biệt duy nhất là mỗi phòng tại đây đều có sự sở hữu của một cá nhân thay vì một chủ sở hữu chung.

Co-hoi-dau-tu-hap-dan-can-ho-khach-san-condotel

 

Một mô hình Condotel đã đi vào hoạt động

Điểm khác biệt của Condotel với các loại hình căn hộ khác: 

  • Có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng chuyên nghiệp để căn hộ khách sạn của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.
  • Hoạt động theo hình thức Shared Time chia sẻ lợi nhuận ưu đãi
  • Chủ yếu nằm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thường tọa lạc tại những thành phố du lịch sầm uất, sôi động.
  • Mua quyền sở hữu và sử dụng căn hộ tại Khách sạn
  • Kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống, khách hàng có thể trao đổi đêm nghỉ tại các Resort – khách sạn liên kết khác trên toàn quốc.
  • Luôn có yếu tố sinh lời đầu tư hấp dẫn với khả năng tăng giá cao

Cơ hội đầu tư căn hộ Condotel tại Việt Nam

Thời gian vừa qua tại Việt Nam, nhiều nhà đầu tư cũng đã chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng mới mẻ này bởi đó là một “sản phẩm của xu hướng và tiềm năng”. Mặt khác với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh, tiềm năng phát triển Condotel tại Việt Nam mở ra những triển vọng lớn.

Hiện nay, tập đoàn VinGroup một thương hiệu BĐS uy tín nhất tại Việt Nam cũng đã bắt đầu triển khai các dự án VinPearl Condotel đầu tiên tại Nha Trang và sẽ sớm đưa dòng sản phẩm tiềm năng này đến tay khách hàng và các nhà đầu tư ( Giới thiệu dự án : Vinpearl Condotel Đà Nẵng ). Đây thực sự là một cơ hội rất hấp dẫn và đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư.

ĐỂ TÌM HIỂU CƠ HỘI ĐẦU TƯ CONDOTEL AN TOÀN VÀ LỢI NHUẬN CAO XIN LIÊN HỆ: 094.989.0369 ( HOÀNG ANH)

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    .