Gói nội thất bán hoàn thiện Park Hill PREMIUM

Gói nội thất bán hoàn thiện Park Hill PREMIUM ngoại trừ hệ tủ (tủ bếp, tủ âm tường, tủ lavabo); thiết bị bếp (bếp nấu, chậu và vòi rửa, máy hút mùi); điều hòa do chủ nhà tự trang bị thì căn hộ vẫn bao gồm đầy đủ những thiết bị của chủ đầu tư. Bao gồm:

  • Sàn gỗ công nghiệp cao cấp
  • Cửa các phòng
  • Hệ khóa tích hợp 3 tính năng: mã số- vân tay- chìa khóa dự phòng
  • Hệ thống đèn trùm, đèn âm trần
  • Hệ thống ổ cắm và dây điện
  • Thiết bị vệ sinh (bồn cầu, vòi tắm, bồn tắm,…)

Cùng với gói hoàn thiện cơ bản, chủ đầu tư Vinhomes còn được mua với mức giá ưu đãi khi mua căn hộ gói bàn giao thô (tức là chưa có thiết bị gì trong nhà).

Đối với CĐT, cả bàn giao bán hoàn thiện và bàn giao thô giúp tiết kiệm chi phí đầu tư dự án, từ đó hạ giá thành sản phẩm.

Đối với khách hàng, những phương án này tránh được áp lực giá cao và phù hợp với khả năng thanh toán. Khách hàng được chủ động chi phí để sửa sang căn hộ theo ý mình, phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Như thế, việc tung ra thị trường gói bàn giao thô và bàn giao nội thất liền tường bán hoàn thiện được coi là cách lựa chọn khôn ngoan có lợi cho cả 2 bên: CĐT và khách hàng. Điều này càng cho thấy rõ CĐT Vingroup hết lòng “chiều chuộng” khách hàng của mình.

Chi tiết như sau: 

 

noi that ban hoan thien park hill premium (1) noi that ban hoan thien park hill premium (2) noi that ban hoan thien park hill premium (3) noi that ban hoan thien park hill premium (4) noi that ban hoan thien park hill premium (5) noi that ban hoan thien park hill premium (6)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    .