Hỏi đáp về các dịch vụ miễn phí và có phí cho cư dân Times City

Các dịch vụ nước sạch, bể bơi, ăn uống, sinh hoạt của cư dân cái nào miễn phí, cái nào mất phí, tìm thông tin tại đâu?

1.[HỎI]: Nước sạch dùng tại Times City là nguồn nước từ đâu? Giá nước sinh hoạt và giá nước nóng như thế nào?

 

[ĐÁP] : Hiện nay tại dự án Times City nước sạch cung cấp cho toàn bộ khu đô thị là nguồn nước sạch lấy từ nhà máy xử lý nước riêng dành cho Times City gần tòa nhà T4. Không giống những dự án khác phụ thuộc vào nguồn nước sạch của thành phố Hà Nội dễ gặp tình trạng mất nước, thiếu nước gây khó khăn cho cuộc sống cư dân. Vì thế chủ đầu tư Times City đã đầu tư xây dựng 1 nhà máy xử lý nước sinh hoạt hiện đại, công suất lớn dành riêng cho cư dân Times City. Vì thế cư dân có thể yên tâm về nguồn nước sạch tại Times City.

Nước nóng trong Times City được cấp nguồn tổng đến từng căn hộ.

Giá nước lạnh tại Times City theo giá chung của nước sạch Hà Nội:

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá điện nước đang áp dụng sau:

 1429707337_img3123 1429707362_img3124

 

2.[HỎI]: Bể bơi bốn mùa tại T18 có phải mất tiền không?

[ĐÁP] : + Đối với giai đoạn 1: hiện tại khách hàng mua căn hộ Times City được miễn phí 10 năm phí dịch vụ chung cư. Trong phí dịch vụ này đã bao gồm phí bể bơi bốn mùa tại T18. Mỗi căn hộ sẽ được miễn phí 4 vé bơi trong 10 năm. Giá vé cho người ngoài không phải cư dân của Times City là 100.000đ/lượt/người.Sau 10 năm, phí dịch vụ sẽ vẫn bao gồm cả vé bơi. Vì thế sau 10 năm khách hàng là cư dân Times City vẫn được bơi miễn phí.

+ Đối với giai đoạn 2: Bể bơi bốn mùa ngoài trời sẽ dành riêng cho cư dân Park Hill.

3.[HỎI]: Cư dân Times City có con cái học trường mầm non Vinshool có được ưu đãi gì không? Học phí tại Vinschool là bao nhiêu 1 tháng?

truong-hoc-Vinschool

[ĐÁP] : Với giai đoạn 1, khách hàng mua căn hộ chung cư Times City được chủ đầu tư tặng 1 suất học bổng Vinshool 1 năm trị giá 45 triệu. Suất học bổng này không áp dụng cho mầm non Vinshool mà chỉ áp dụng cấp 1 – 2 -3. Vì vậy khách hàng có thể nhượng lại suất học bổng này lấy tiền cho con học mầm non Vinshool. Học phí tại mầm non Vinshool khá ưu đãi là khoảng 3.7 triệu/tháng/bé. Riêng với cấp 1-2-3 Vinschool là khoảng 4.5 triệu/học sinh/tháng bán trú. Hệ thống giáo dục Vinshool được ưu tiên dành riêng cho con em cư dân Times City sau đó mới đến các học sinh không phải con em cư dân Times City.

Với giai đoạn 2: Park Hill khách hàng mua căn hộ Park Hill sẽ được chủ đầu tư ưu đãi các gói dịch vụ lựa chọn như sau:

Các gói dịch vụ cơ bản tại Park Hill
Các gói dịch vụ cơ bản tại Park Hill

 

4.[HỎI]: Ở Times City thì ăn sáng ở đâu? Mua thực phẩm ở đâu?

1416631933_10711014101525352402297378891756

[ĐÁP] : Times City hiện nay đã khá sôi động với số lượng cư dân chuyển về sinh sống lên tới trên 80% mỗi tòa. Vì thế khá nhiều các thương hiệu nổi tiếng như Coffee Highland đã về tầng 1 – T05, phở lý quốc sư tầng 1 – T6, bánh mì Paris Gateaux tầng 1 – T7, cùng với hơn 100 thương hiệu khác ở trung tâm thương mại Vincom MegaMall tầng hầm B1 sẽ cho cư dân thoải mái lựa chọn bữa sáng cho gia đình mình.

Đại siêu thị Ocean mart đã được mua lại bởi Vingroup và đổi tên thành Vinmart sẽ là nguồn thực phẩm phong phú cho cư dân Times City.

Ngoài ra nếu cư dân muốn mua thực phẩm ngoài chỉ vài bước chân sẽ ra tới chợ Vĩnh Tuy ngay chân cầu Vĩnh Tuy đem tới cho cư dân Times City 1 cuộc sống thoải mái và tiện nghi.

5.[HỎI]: Tôi muốn tập Gym tại Times City có không? Giá cả như thế nào?

1416632043_voucherthetap6thangtaiamericasfi

[ĐÁP] : Tại Times City khách hàng có thể tham gia tập gym tại trung tâm California Fitness & Yoga trở thành công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. Tọa lạc tại T18 và sẽ mở rộng thêm các tòa khác California Fitness & Yoga sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất về thể dục thẩm mỹ cho cư dân Times City. Cư dân có thể truy cập website: http://www.cfyc.com.vn để biết thêm chi tiết.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    .