Khu đô thị cao cấp Times City không chỉ sở hữu những điểm mạnh về cơ sở hạ tầng, nguồn lực mà còn được đánh giá cao khi tọa lạc tại mảnh đất vàng của thủ đô. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống giao thông vận tải đồng bộ.

1 500 times city
Quy hoạch 1/500 Times City

 

Quy hoạch khu vực Hai bà Trưng
Quy hoạch khu vực Hai bà Trưng

 

quy hoach mo rong duong linh nam
Quy hoạch đường 40m sau Times City Park Hill

Phía Bắc: Là tuyến đường Minh Khai có mặt cắt chỉ giới đường đỏ được phê duyệt là 53m chạy dọc theo tuyến (Vĩnh Tuy – Minh Khai – Đại La – Trường Chinh – Ngã Tư Sở). Với quy mô 2 tầng, tầng 2 được nối trực tiếp từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã tư Sở.

Phía Đông: sát tường là khu nhà ở Ao Mơ, tiếp đến là tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên có mặt cắt chỉ giới đường đỏ được phê duyệt là 40m chạy dọc tuyến (từ dốc Minh Khai đi qua gầm cầu Vĩnh Tuy nối thẳng ra đường Vành Đai 3 hiện có).

Cầu Vĩnh Tuy
Cầu Vĩnh Tuy

 

Phía Nam: Là tuyến đường nối Tam Trinh chạy theo ngõ 13 Lĩnh Nam, men theo hàng rào phía sau khuTimes City chạy thẳng ra hồ Vĩnh Hưng. Mặt cắt chỉ giới đường đỏ được phê duyệt đoạn qua khu Times City là 30m.

Phía Tây: Có tuyến đường Tam Trinh (phía Đông sông Kim Ngưu) sẽ được mở rộng với mặt cắt 40m với nhiều đường nối từ khu Times City ra.

Đặc biệt, với việc nằm trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng-một trong những mảnh đất có nhiều dự án nhất phần nào cho thấy thanh khoản và phong thủy thuận lợi tại đây.

vi tri times city

 

Được biết, với hệ thống giao thông thuận tiện cư dân Times City chỉ cần mất 15 phút để di chuyển tới trung tâm Hà Nội, hoặc kết nối với các đầu mối giao thông lớn tại Hà Nội vô cùng đơn giản và nhanh chóng.