Times City Park Hill có tất cả bao nhiêu tiện ích?

Times City Park Hill quy tụ rất nhiều tiện ích tại Times City giai đoạn 1, ngoài ra còn có 35 tiện ích mới giúp cư dân sống tội Park Hill có một cuộc sống an nhàn hạnh phúc

Hệ thống tiện ích Times City Park Hill

Phong cách sống nghỉ dưỡng Resort cũng được tối đa hóa bên trong mỗi căn hộ ở Times City Park Hill, với thiết kế mở nhằm đón nhận nhiều ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Đặc biệt kiến trúc sư sẽ sử dụng kính cao cấp chiếm đến 70% diện tích mặt của tòa nhà để đem thiên nhiên vào từng căn hộ và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể dự án .

Times City Park Hill với mong muốn xây dựng không gian tái tạo năng lượng sống mỗi ngày cho cư dân Vinhome, chủ đầu tư dành tâm huyết cho việc phát triển ý tưởng “Sống Resort trong lòng đô thị”.

Thiết kế của Times City Park Hill là sự kết hợp hài hòa thiên nhiên với kiến trúc cao cấp đương đại thế giới  các tiện nghi sống năng động nhằm mang lại cuộc sống hoàn hảo sức khỏe và tinh thần cho cư dân Vinhomes.

he-thong-tien-ich-times-city-park-hill(1)

 

Được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, với những tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao của giai đoạn 1:

Gi?i thi?u Vinhomes Times City – Park Hill

+ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec: rộng 60.500m2 với 500 phòng khám và điều trị hiện đại, đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

+ Đại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City: được bố chí tại 1 tầng hầm và 2 tầng nổi trên diện tích khoảng 230.000m2 với các chuỗi siêu thị và nhà hàng sang trọng nổi tiếng trên thế giới… Từ tòa Park 1 Times City Park Hill sang đến tòa T11 và xuống trung tâm thương mại rất gần và dễ dàng.

+ Hệ thống trường quốc tế liên cấp Vinschool: mẫu giáo, tiểu học, THCS và THPT đạt tiêu chuẩn quốc tế.

+ Bể bơi bốn mùa trong nhà 4000m2 tại tầng hầm B1 – Toà T18 sẽ cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất.

+ Khu vui chơi giải trí khổng lồ với những loại hình lần đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội như: Thủy cung trong nhà (một thủy cung lớn nhất Việt Nam), nhạc nước nghệ thuật (sân khấu nhạc nước số 1 Hà Nội ), mê cung, sân băng, rạp chiếu phim… tất cả sẽ cho bạn những không gian giải trí lý tưởng nhất.

>> Xem chi tiết tiện ích đẳng cấp Times City giai đoạn 1

Cùng với những tiện ích đẳng cấp thượng hạng của Park Hill bao gồm:

20150903_Park Hill_Ban do Tien ich_view - Copy
Bản đồ tiện ích Park Hill

+ Khu cảnh quan nước và các khu vườn

 • Đảo, giàn hoa
 • Cảnh quan nước
 • Cảnh quan chiếu sáng
 • Sân chơi sáng tạo
 • Khu thể dục ngoài trời

+ Khu quảng trường trung tâm

 • Quảng trường
 • Sân chơi phun nước
 • Tháp đồng hồ
 • Đồi toàn cảnh
 • Không gian nghệ thuật, sân khấu
 • Siêu cây chiếu sáng

 

park-1-times-city-park-hill-tien-ich-times-city-park-hill

Tiện ích đẳng cấp thượng hạng của Park Hill

 

+ Khu hoạt động BBQ, picnic và bể bơi

 • Bể bơi ngoài trời với đường kết nối với bể bơi 4 mùa trong nhà
 • Sân nướng BBQ
 • Sân chơi trẻ em
 • Mái kính xanh với điểm truy cập wifi miễn phí

+ Khu thể thao và vườn sinh thái

Đây sẽ là nơi hàng ngàn cư dân chung cu Times City Park Hill tận hưởng niềm vui đếm ngược chào đón năm mới, đồng thời là địa điểm đến lý tưởng của những hoạt động cộng đồng và văn hóa nghệ thuật lớn của Hà Nội.

 

 khu tien ich the thao park hill

 

Đặc biệt, Vinhomes Park Hill sẽ là dự án duy nhất có hạng mục vườn BBQ dành cho những bữa tiệc nướng ngoài trời. Cùng với đồi Vọng Cảnh, khu vườn BBQ sẽ tạo điều kiện tổ chức những buổi dã ngoại về với giữa thiên nhiên ngay trong lòng khu đô thị. Khu Bể bơi ngoài trời với đường kết nối với bể bơi 4 mùa trong nhà Park Hill cũng là khu căn hộ đầu tiên tại Việt Nam có tiện ích độc đáo này.

 

 shophouse park hill

Times City luôn đi đầu trong công cuộc tạo ra những chuẩn mực cuộc sống mới cho cư dân, Vinhomes không ngừng nỗ lực đưa đến cho những cư dân của mình cuộc sống viên mãn nhất. Chính vì thế giai đoạn 2. Vinhomes Times City Park Hill lần đầu tiên chủ đầu tư Vingroup đưa ra khái niệm “Phong cách sống Resort trong lòng đô thị”.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  .