Vì sao giá thuê chung cư Royal City lại khác nhau?

 Nhu cầu thuê căn hộ chung cư giai đoạn hiện nay có xu hướng tăng mạnh. Nhiều khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ vì yếu tồ tài chính,  vì không muốn làm nhiều thủ tục và mặt khác tránh trường hợp ở một thời gian thấy không hợp lại vất vả trong quá trình rao bán căn hộ. Vậy nên nhiều khách hàng thường tìm đến giải pháp thuê lại để ở, tuy nhiên không phải căn hộ nào cũng có giá giống nhau, nhiều khách hàng thuê căn hộ chung cư Royal City thắc mắc, tại sao cùng 1 diện tích lại có sự khác biệt về giá. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi này.

phong khach phong an royal
Phòng khách + ăn căn hộ Royal City

 

 Giá thuê chung cư Royal City cơ bản sẽ chia thành 2 loại giá, giá thuê căn hộ đủ đồ căn hộ chưa bao gồm nội thất. Dựa vào hai loại căn hộ này khách hàng sẽ nhận những giá thuê khác nhau. Tuy nhiên nhiều khách hàng nhầm lẫn khi hiểu khái niệm căn hộ không đồ.

 

phong ngu r6
Phòng ngủ chung cư Royal City R6

 Các căn hộ không đồ tại Royal City là các căn hộ nguyên bản chủ đầu tư bàn giao. Trong căn hộ đã bao gồm các thiết bị cần thiết như thiết bị tủ bếp, bếp ga từ chậu rửa, tủ bát đũa, sàn gỗ các phòng ngủ, tủ âm tường phòng ngủ, thiết bị vệ sinh, vòi, chậu rửa, đèn chùm, cabin tắm đứng, bồn tắm nằm, bình nóng lạnh, điều hòa.

 

phong bep royal city
Phòng bếp

 Thuê chung cư Royal City đối với các căn hộ đủ đồ (nội thất) là các căn chủ nhà đã mua các thiết bị như salon, bàn ăn, giường ngủ, chăn ga gối đệm. Tùy số lượng và giá trị của các đồ nội thất mà chủ nhà rao thuê với các giá khác nhau.

Thông thường giá thuê các căn hộ tùy thuộc theo các loại diện tích và giao động từ 8 – 14 triệu/căn. Ngoài ra, khách hàng sẽ chịu giá phí dịch vụ tại Royal City như sau:

  • Phí gửi xe ô tô: 1.200.000 đ/tháng
  • Phí gửi xe máy: 45.000 đ/tháng
  • Nước nóng: 70.000 đ/tháng
  • Phí dịch vụ: miễn phí 10 năm dịch vụ
  • Cư dân được sử dụng bể bơi bốn mùa trong nhà miễn phí
  • Cư dân được sử dụng phòng tiếp khách Vip và nhà trẻ của tòa nhà.

Tiếp nữa là liên quan đến chương trình” Miễn phí 10 năm dịch vụ”. Trung bình phí dịch vụ 1 căn hộ ở Royal City là 1,5 triệu ( tùy vào diện tích thông thủy) vậy nên những căn có chương trình miễn phí 10 năm dịch vụ thường cho thuê giá cao hơn.

 

Khách hàng có nhu cầu thuê chung cư Royal City vui lòng liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí theo hotline:

Tư vn h tr khách hàng : 094.989.0369 -0964.969.989

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    .