Vinpearl Resort & Villas: Cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn năm 2015

Chính thức mở bán được 4 tháng, 75% căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium tại các bãi biển đẹp nhất thế giới của Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đã có chủ, tạo nên cơn sốt đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Khái niệm “Biệt thự nghỉ dưỡng biển” đã không còn mới mẻ trên thế giới, đều nằm ở những nơi có thắng cảnh tuyệt đẹp và được coi là ngôi nhà thứ 2 dành cho giới thượng lưu, tỷ phú, các nghệ sĩ nổi tiếng… Đối với Việt Nam, trào lưu này mới bắt đầu phát triển mạnh mẽ, đặc biệt kể từ khi dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế 5 sao Vinpearl Premium của tập đoàn Vingroup chính thức được mở bán.

Trong bối cảnh các kênh đầu tư khác đang mất dần sức hấp dẫn, cấu trúc sản phẩm “3 trong 1” của dự án Vinpearl Premium: Đầu tư bất động sản; Đầu tư tài chính; Đầu tư du lịch nghỉ dưỡng đã tạo nên cơn sốt mới cho thị trường, đáp ứng đúng nhu cầu được mong chờ bấy lâu trong giới đầu tư. Việc sở hữu biệt thự trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp không chỉ để thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng, đem lại lợi nhuận an toàn và dài hạn mà còn để khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

Dòng thương hiệu cao cấp Vinpearl Premium gồm 4 dự án trên toàn quốc: Vinpearl Premium Đà Nẵng, Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land -Nha Trang và Vinpearl Premium Phú Quốc. Tổng quy mô của Vinpearl Premium trên toàn hệ thống là 1.103 phòng khách sạn và 862 biệt thự biển, mỗi căn biệt thự biển có diện tích từ 333m2 đến 1.400m2.

Các dự án này đều được thiết kế bởi tập đoàn thiết kế kiến trúc và nội thất đẳng cấp thế giới DWP với nhiều phong cách thiết kế từ cổ điển Pháp, tân cổ điển và hiện đại. Tất cả các biệt thự đều có tầm nhìn hướng biển, tích hợp sân vườn, bể bơi riêng mang đến trải nghiệm sang trọng và thư giãn tuyệt đối. Dự án này có quá nhiều điểm đặc biệt khiến nó trở thành cơn sốt và hơn 75% số biệt thự đã bán hết chỉ sau 4 tháng.

Thứ nhất, dự án này được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam với giá trị vốn hoá cao nhất trên thị trường chứng khoán. Vingroup nổi tiếng với vai trò đi tiên phong, thay đổi xu hướng tiêu dùng và dẫn dắt thị trường trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Thứ ba, Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê dành cho chủ sở hữu biệt thự, nhưng không thấp hơn 8%/năm giá trị biệt thự, cộng thêm biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong suốt 10 năm. Nhờ đó, chuỗi biệt thự Vinpearl Premium được đánh giá là cơ hội đầu tư an toàn và hấp dẫn, đặc biệt khi các kênh đầu tư khác đang tỏ ra kém hiệu quả trong thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, chủ nhân biệt thự còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trong vòng 10 năm tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể chuyển đổi trong hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, suất nghỉ dưỡng này có thể chia sẻ được cho đối tác, bạn bè, người thân trong gia đình… và họ sẽ nhận được đầy đủ những đặc quyền giống như chủ biệt thự.

Nhận thấy tài nguyên bất động sản ven biển ở những vị trí đắc địa là có hạn, cùng với những số liệu thị trường bất động sản tăng trưởng trong thời gian vừa qua và các dự báo xu hướng tích cực trong thời gian sắp tới, dự án Vinpearl Premium đã thực sự trở thành cơn sốt cho giới đầu tư bất động sản. Không chỉ mang lại cho chủ sở hữu một cuộc sống mơ ước bên bờ biển, Vinpearl Premium còn đem lại cơ hội đầu tư thông minh với mức chia sẻ lợi nhuận an toàn và hấp dẫn nhất trên thị trường.

Sự kiện giới thiệu dự án BĐS nghỉ dưỡng, mô hình đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015 được tổ chức với chủ đề ” Tháng 6 tri ân” sẽ diễn ra vào 9h sáng ngày 14 tháng 6, tại khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai Hà Nội hướng tới biệt thự biển Vinpearl Premium Nha Trang và Phú Quốc do tập đoàn Vingroup đầu tư và quản lý.

Nhà đầu tư  được cam kết nhận lợi nhuận tối đa 85% doanh thu, tối thiểu 8% giá trị biệt thự trước thuế,  được tặng 150 đêm nghỉ trị giá trên 3 tỷ trong 10 năm tại chính biệt thự của mình hoặc bất cứ khu nghỉ dưỡng cao cấp nào thuộc hệ thống Vinpearl.

Khách hàng đặt cọc tại sự  kiện sẽ được trừ thẳng 300 triệu vào hợp đồng và tặng thẻ golf thời hạn 25 năm, trị giá 300 triệu đồng.

Tháng 6 tri ân, chủ đầu tư còn giành nhiều ưu đãi rất đặc biệt cho các khách hàng đã là chủ nhân của Biệt thự khi tiếp tục mua từ căn thứ 2 trở lên.

 

A.D

Theo InfoNet

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    .