Các tuyến metro qua Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là thành phố của những tuyến Metro, thành phố của tương lai .

  • Tuyến Metro số 5: Đây là một trong những tuyến tuyến Metro đi qua dự án Vinhomes Smart City, tuyến Metro số 5 đi qua 7 quận, huyện (Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất) là tuyến đường sắt đô thị theo kiểu đường đôi, điện khí hoá, gồm 6,5 km đi ngầm, 2 km đi trên cao và 29,93 km trên mặt đất. Dự án bắt đầu tại khu vực Văn Cao giao với đường Hoàng Hoa Thám.
    Dự án Metro số 5 được thiết kế bao gồm 21 nhà ga. trong đó có: 6 ga ngầm, 14 ga trên mặt đất và 1 ga trên cao. Theo như thông tin chúng tôi nhận được thì dự án có kế hoạch khởi công vào năm 2022 và dự kiến hoàn thành vào 2026.
  • Tuyến Metro số 6: Là tuyến Metro có điểm di chuyển là từ Nội Bài đến khu đô thị mới phía Tây Ngọc Hồi, có chiều dài khoảng 48km, đây là tuyến Metro di chuyển qua trung tâm dự án Vinhomes Smart City, và các điểm như Phú Diễn, Hà Đông… và có nhà ga tại dự án nên rất thuận tiện cho cư dân di chuyển. Tuyến số 6 sẽ có đoạn kết nối với tuyến Metro số 4 tại Cổ Nhuế và tuyến số 7 tại Dương Nội.
  • Tuyến Metro số 7:  Là 1 trong 3 tuyến Metro đi qua dự án Vinhomes Smart City, tuyến Metro số 7 có chiều dài khoảng hành trình di chuyển qua các điểm: Mê Linh, Nhổn, Vân Canh, Dương Nội, Hà Đông,

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    .