Tổng thể về dự án, căn hộ và nội thất Times City

Đội ngũ tư vấn khách hàng đã tổng hợp lại những câu hỏi của khách hàng về dự án Times City, các căn hộ tại Times City, căn hộ Park Hill. Sau đây là những băn khoăn và thắc mắc phổ biến nhất về đại dự án Vinhomes Times City, Vinhomes Times City Park Hill mà khách hàng nên tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định mua nhà.

Câu 1 : Tổng diện tích của khu đô thị Times City là bao nhiêu ? Tiến trình xây dựng chia thành mấy giai đoạn. Hiện tại đã hoàn thiện những phần nào và còn những giai đoạn nào đang và sẽ xây dựng tiếp ?

Trả lời : Tổ hợp nhà ở cao cấp , trung tâm thương mại Times City có tổng diện tích quy hoạch xây dựng là 364.000m2. Được thiết kế với những căn hộ cao cấp cùng hạ tầng cơ sở đồng bộ. Trung tâm thương mại ngầm với hàng ngàn gian hàng hiện đại nhất Việt Nam, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viên đa khoa quốc tế tiêu chuẩn 5 sao Vinmec, quảng trường nhạc nước , thủy cung Vinperl đầu tiên và lớn nhất cả nước… tất cả hội tụ tạo nên một khu đô thị hiện đại và đáng sống bậc nhất hiện nay.

MB Tong the Times City

Khu đô thị Times City được chia thanh 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Bao gồm các tòa từ T1 cho đến T11. Bắt đầu xây dựng từ đầu năm 2011 đến nay tất cả các tòa đã hòan thiện và đi vào sử dụng.
– Giai đoạn 2 : Với tên gọi chính thức: Vinhomes Times City Park Hill bao gồm 8 tòa từ Park 1 đến Park 8 bắt đầu được triển khai xây dựng từ giữa năm 2014. Dự kiến thời gian bàn giao thanh toán của giai đoạn 2 là cuối năm 2016 đầu năm 2017.

Câu 2 : Các tòa trong khu đô thị Times City có thiết kế giống hay khác nhau? Cơ cấu các căn hộ trong một tòa như thế nào ?

Trả lời:

Những cặp tòa có thiết kế giống nhau đối với giai đoạn 1:
– T1 và T4;
– T2 và T3;
– T5, T6, T7;
– T8 và T9;
– Riêng T10 và T11 mỗi tòa lại có có thiết kế riêng biệt không giống bất kì tòa nào khác (Các khách hàng có thể xem mặt bằng quy hoạch tổng thể dự án ở trên)

Đối với giai đoạn 2, các tòa có thiết kế giống nhau:
– Park 1 và Park 8;
– Park 3 và Park 5;
– Park 6 và Park 7;
– Riêng Park 2 và Park 4 sẽ có thiết kế riêng biệt;

8-Park-Hill-1024x767

Với mỗi tòa khác nhau, cơ cấu các căn hộ cũng khác nhau. Nhưng về cơ bản có 4 loại căn hộ:
– Căn hộ 1 phòng ngủ ( từ 51 cho tới 56m2): giá tiền từ 1.8 cho tới 2.1 tỷ;
– Căn hộ 2 phòng ngủ ( từ 67, 72, 75, 78, 82, 94 tới 97 m2…) : giá tiền từ 2.45 tỷ cho tới 3.5 tỷ;
– Căn hộ 3 phòng ngủ ( từ 99, 103, 106, 109, 120, 128 m2…): giá tiền từ 3.9 tỷ tới 5.5 tỷ;
– Căn hộ 4 phòng ngủ ( từ 143, 151, 160 ….m2) : giá tiền từ 5.8 tỷ cho tới 6.7 tỷ;

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như tình hình tài chính khách hàng sẽ lựa chọn cho mình những căn hộ phù hợp nhất.

Câu 3 : Chiều cao trung bình của mỗi tòa thuộc Times City là bao nhiêu tầng? Liệu rằng sống trên các tầng áp mái hoặc gần áp mái có vấn đề gì không ?

Trả lời: Tùy theo từng tòa và vị trí các tòa mà số tầng có những điều chỉnh khác nhau. Nhưng về cơ bản số tầng trung bình của các tòa nhà thuộc khu đô thị Times City dao động từ 27 cho đến 35 tầng. Cụ thể số tầng của từng tòa như sau :
– T1, T4, T5, T6, T7, T10, T11 có 27 tầng
– T2, T3 có 31 tầng
– T8, T9 có 32 tầng
– Park 1, Park 8 có 28 tầng
– Park 2,Park 3 có 34 tầng
– Park 4, Park 5, Park 6, Park 7 có 35 tầng

Từ các con số thống kê trên ta dễ dàng nhận thấy rằng mỗi tòa có khoảng 27 đến 35 tầng, chiều cao mỗi tầng 3.5m. Vậy chiều cao trung bình mỗi tòa dao động là: 94.5 cho đến 122,5m. Khoảng 100m so với mặt đất là chiều cao lớn nhất của các tầng áp mái, không phải thực sự quá cao. Bởi nếu tính chi tiết các yếu tố vật lý tự nhiên thì ở độ cao này áp suất không khí chỉ giảm khoảng 0.1 atm, nhiệt độ không khí cũng gần như không có gì thay đổi. Hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sinh hoạt của cư dân ở các tầng cao này.

Về an toàn cháy nổ, khách hàng sợ khi ở tầng cao sẽ khó thoát khỏi đám cháy. Điều này đã được chủ đầu tư tính đến và có những giải pháp kiểm soát một cách khá hiệu quả. Cụ thể, hệ thống đối lưu khí của các tòa nhà là hệ thống đối lưu khí âm,(khác với các tòa nhà của các dự án chung cư tại Hà Nội là điều hòa hoàn toàn tự nhiên bằng các ô thông gió 2 đầu hành lang), sẽ có hệ thống bơm khí tươi từ bên ngoài vào trong tòa nhà.  Vì vậy, áp suất của tòa nhà sẽ được kiểm soát bằng hệ thống này. Không khí ở thang thoát hiểm của tòa nhà sẽ được điều chỉnh áp suất cao hơn hệ thống khí ở các hàng lang, điều này đồng nghĩa với việc, khói sẽ không thể lọt vào thang thoát hiểm (nguyên nhân gây tử vong cao nhất của các vụ hỏa hoạn đó là ngạt khói). Khi có dấu hiệu của hỏa hoạn, hệ thống cảm biến gắn ở các hành lang và trong căn hộ của cư dân Times City sẽ tự động báo cháy và xịt nước cứu hộ, giảm thiểu sự bùng phát của đám cháy. Một lý do nữa khiến các cư dân có thể yên tâm chính là hệ thống bếp nấu ăn ở Times City hoàn toàn là bếp hồng ngoại hoặc bếp từ, giảm thiểu hoàn toàn khả năng cháy nổ do khí gas.

Không những vậy ở trên các tầng cao khách hàng còn tránh được bụi, tiếng ồn, được hưởng trọn bầu không khí trong lành mát mẻ, có tầm view rộng ngắm toàn cảnh thành phố …

Vậy nên về vấn đề tầng cao quý khách sẽ không phải băn khoăn mà có thể thoải mái lựa chọn cho mình những căn hộ ưng ý với giá cả hợp lý với tài chính của gia đình hơn.

Câu 4 : Tuổi thọ công trình các căn hộ Times City là bao nhiêu năm ? Kỹ thuật xây dựng các tòa như thế nào, có đặc điểm gì nổi bật ?

Trả lời: Tuổi thọ trung bình của các trung cư khác trên thị trường hiện nay là khoảng 50 năm. Riêng với dự án Times City tuổi thọ công trình sẽ lên tới 90 năm tức cao hơn so với các dự án khác 40 năm. Để làm được điều này chủ đầu tư Vingroup đã áp dụng những kĩ thuật xây dựng mới nhất, tân tiến, hiện đại luôn đảm bảo đầy đủ, chi tiết , đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về kết cấu.

Các tòa của giai đoạn 1 Times City được xây dựng theo kiểu truyền thống bao gồm các dầm, sàn, cột chịu lực. Thiết kế theo kiểu này đảm bảo sự vững chắc về kết cấu, tiến độ xây dựng hoàn thiện nhanh.

Các tòa của giai đoạn 2 Times City – Park Hill được xây dựng theo một kĩ thuật hoàn toàn mới vào loại hiện đại bậc nhất hiện nay: Toàn bộ các cột chịu lực của giai đoạn 1 được thay thế bằng hệ thống tường chịu lực. Kĩ thuật xây dựng này vừa đảm bảo được kết cấu bền vững cho tòa nhà đồng thời còn tối ưu hóa cho việc thiết kế căn hộ trên một mặt sàn. Sẽ không còn những cây cột giữa nhà gây vướng víu, khó khăn trong việc trang trí nội thất. thay vào đó chúng ta có cả một không gian lớn hơn để tha hồ sáng tạo, bài trí …

Câu 5 : Các căn hộ tại Times City được bàn giao như thế nào ? Thô, nội thất cơ bản hay Full nội thất ?

Trả lời: Tất cả các căn hộ Times City giai đoạn 1 và 2 đều được bàn giao gói nội thất cơ bản bao gồm:

– Sàn gỗ công nghiệp cao cấp
– Trần thạch cao.
– Hệ thống đèn điện, công tắc, phích cắm.
– Hệ thống bếp gồm : bếp từ hoặc hồng ngoại cao cấp, kệ bếp, tủ bếp, hút mùi, bồn rửa…
– Nhà vệ sinh hoàn thiện : vách tắm kính, vòi hoa sen, bồn rửa, bồn cầu, gạch lát trang trí… tất cả đều là chất liệu cao cấp của các hãng uy tín.
– Bề mặt tường trong và ngoài căn hộ đã hoàn thiện và được quét lớp sơn mịn.
– Hệ thống tủ âm tường đẹp, sang trọng, chất liệu cao cấp.
– Điều hòa hai chiều, mỗi phòng được trang bị 1 chiếc với giai đoạn 1 là điều hòa cục bình thường. giai đoạn 2 là điều hòa âm trần đẹp và thẩm mĩ hơn.
– Hệ thống cửa gỗ cao cấp sử dụng 3 chức năng: khóa cơ, khóa mã số và dấu vân tay.
Phụ lục chi tiết vật liệu hoàn thiện nội thất sẽ được đính kèm với hợp đồng mua bán từng căn hộ.

>> Xem thêm về các gói nội thất theo chương trình bàn giao thô, giảm giá mua bán căn hộ Park Hill

Park-hill-times-city-phoi-canh-noi-that-phong-khach

Mong rằng các khách hàng có thể hài lòng với những giải đáp của đơn vị tư vấn mua nhà Times City. Nếu còn những điều chưa được sáng tỏ, quý khách có thể liên hệ Hotline hỗ trợ trực tuyến hoặc điền vào Form “Nhu cầu khách hàng” bên dưới để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng.

Chúc quý khách chọn được căn hộ ưng ý nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    .